Máy lọc không khí Hitachi EP-A5000

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A5000 được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và vệ sinh bảo trì, không gây tiếng ồn. Khả năng thanh lọc không khí sạch đến 99,97% và tạo ẩm ( max ) cho phòng diện tích 33m2. Tiết kiệm điện nhờ dùng biến tần ( inverter )

– Thiết bị được tích hợp bộ lọc chuyên dụng : Màng lọc thô lông thú vật – cát bụi và dị vật. Màng lọc khử mùi EPA ( sử dụng thời gian 02 năm liên tục 24 / 24h ) chống các chất gây dị ứng, vi sinh nấm mốc và phần hoa, có chứa chất trà xanh Catechin với nhiệm vụ loại bỏ hoàn toàn mùi tanh hôi, mùi thuốc lá, diệt vi khuẩn, hạn chế các tác nhân gây hại phát triển trở lại cũng như loại bỏ các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ đến 0,5 micron meter.

– Chức năng tạo ẩm giúp làn da mềm mại không bị nứt nẽ, khô sần tạo vãy nến, hoặc đau họng do không khí khô lạnh của máy điều hòa hoạt động.

Máy lọc không khí tạo ẩm Hitachi EP-A5000 có nhiều tích năng tiện ích : hẹn giờ tắt ( 4 giờ ), chế độ Eco tiết kiệm điện hơn, chức năng tự cân bằng độ ẩm ( 60% ), điều khiển từ xa….

Sản phẩm tích hợp : bình chứa nước dung tích 2,5 lít ( khả năng hoạt động duy trì độ ẩm trong 5 giờ hoạt động liên tục và tự ngưng khi cạn nước sạch trong bình chứa )

– Kích thước máy :  537 x 430 x 242mm. Trọng lượng : 8,5 Kg.

– Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC – 50Hz. Công suất ( max ) : 40W