Máy tạo ion, lọc không khí, bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B

Máy lọc không khí thế hệ mới có nguồn điện áp ( max ) : 240V AC – 50Hz. Công suất ( max ) : 31W

Máy lọc không khí Sharp sử dụng công nghệ plasmacluster ion mật độ cao, giúp kháng khuẩn và các tác nhân nấm mốc gây dị ứng – vi sinh – virus cảm cúm ( H1N1, H3N2 ), đồng thời tái tạo phẩn tử nước trong không khí ( giữ ẩm ) tránh hiện tượng khô da do sử dụng máy lạnh. Máy lọc không khí có thể ngăn chặn đến 99,9% bụi nhỏ có kích thước đến 2,5 micron ( gây ra bệnh về đường hô hấp, hen suyễn…), ngăn chặn sự hình thành phát triển trở lại của nấm mốc, độ ẩm vi sinh, tạo không khí tự nhiên sạch cho cơ thể hấp thụ.

– Bộ lọc HEPA cao cấp và bộ lọc than hoạt tính cho thanh lọc sạch bụi ,nấm mốc, vi sinh và virus, khói thuốc lá….Khà năng thanh lọc cho phòng sạch ( max ) : 30m2 và tuổi thọ sử dụng đến 19.000 giờ liên tục ( 24/24 giờ tương đương 2 năm liên tục )

– Đèn hiển thị chất lượng không khí và chế độ tự động cho phép cảm biến (sensor) tự điều chỉnh mức lọc không khí, tiết kiệm điện.

Máy lọc không khí có kích thước gọn nhẹ ( 391 x 281 x 540mm ) và không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện nhờ sử dụng inverter ( biến tần ).

– Máy lọc không khí thế hệ mới tích hợp đèn UV dẫn dụ muỗi với màu đen khe gió nghiêng góc 20 độ và giữ tiêu diệt muỗi bằng tấm nhựa hút dính mà không cần dùng hóa chất nào.

Máy lọc không khí còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích : tự khởi động lại khi mất điện ( auto restart ), hẹn giờ tắt, khóa trẻ em nghịch phá….

Máy lọc không khí rất thích hợp sử dụng cho bệnh viện, trường học, cơ quan, hộ gia đình, khu resort, nhà hàng, khách sạn…, hoặc những người có hệ miễn dịch kém như : người già, phụ nữ có thai, trẻ em, người bị bệnh hô hấp hen suyễn, bệnh cấp tính.